Cobymilk Đông Trùng Hạ Thảo

">
Cobymilk Đông Trùng Hạ Thảo
ong_trung_gioi_thieu.png

Quy cách: Hộp 400g 

Giá: 265,000đ

 

 

 

Mô tả

  • ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO COBY MILK sữa non tăng cường hệ miễn dịch, đào thải độc tố, tăng cường chức năng sinh lý, giúp ăn ngon, ngủ tốt, phòng ngừa bệnh loãng xương, nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch.
  • ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO COBY MILK được giảm ngọt với công thức bổ sung dinh dưỡng, dễ hấp thu, cung cấp các loại vitamin và khoáng chất thiết yếu. Rất thích hợp cho người trưởng thành, người bị suy giảm trí nhớ, người ăn uống kém, giúp giảm mệt mỏi, ăn ngủ ngon, hỗ trợ trí nhớ, tạo hệ xương chắc khỏe, đồng thời giúp giảm cholesterol và tốt cho tim mạch.

 

Công dụng

  • Hỗ trợ tim mạch: Thành phần axit của đông trùng thảo hỗ trợ làm giảm cholesterol và triglyceride trong máu, từ đó phòng chống sự hình thành các cục máu đông. Điều tiết khí oxy và chống rối loạn nhịp tim trên hệ thống tim và não. Denosine trong Đông Trùng Hạ Thảo có thể giảm tiêu thụ oxy cơ tim, từ đó ngăn ngừa chứng thiếu máu cục bộ cơ tim đồng thời cải thiện chứng loạn nhịp tim. Đông Trùng Hạ Thảo còn có tác dụng trong việc ngăn ngừa hiện tượng thiếu máu ở cơ tim, ổn định nhịp tim.Từ đó, hỗ trợ phòng ngừa các bệnh tim mạch.
  • Tạo hệ xương chắc khỏe: Đông trùng hạ thảo giúp hỗ trợ: Giảm thiểu tình trạng loãng xương, cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho hệ xương khớp khỏe mạnh, hỗ trợ quá trình phòng chống, điều trị các bệnh xương khớp. Tăng thêm 30% canxi và bổ sung thêm vitamin K2 giúp vận chuyển hiệu quả canxi đi vào xương, tạo hệ xương chắc khỏe, phòng chống loãng xương.
  • Tăng cường sức đề kháng, ăn ngon ngủ ngon: Trong Đông Trùng Hạ Thảo, có các thành phần dinh dưỡng quan trọng bao gồm các loại axit amin thiết yếu, protein, vitamin như B1, B2, B12, E ... Các nguyên tố vi lượng như magie, sắt, kẽm, canxi… có tác dụng nâng cao sức đề kháng, hệ miễn dịch của cơ thể và giúp người dùng ăn ngon, ngủ ngon hơn. Trùng thảo cũng chứa nhiều omega 3-6-9, 80 loại enzyme, bao gồm cả Coenzyme Q10. Tất cả các chất dinh dưỡng này đều là các chất cần thiết để duy trì thể lực cũng như một cơ thể khỏe mạnh. Sữa non có rất nhiều tác dụng rất tốt cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của cơ thể con người. Lactoferrin có trong sữa non giúp chống lại các vi khuẩn có hại cho cơ thể, các tế bào có khả năng gây ung thư và có thể chống lại quá trình già hoá của xương. Hỗ trợ khả năng làm trẻ hóa cơ thể, làm chậm quá trình già hóa. Bên cạnh đó, sữa non còn có khả năng làm lành vết thương một cách nhanh chóng. Sữa non còn có nhiệm vụ làm căng các sợi collagen dưới da, cải thiện cảm giác căng thẳng và mệt mỏi cho cơ thể. Trong sữa non có thành phần chính là canxi. Vì vậy, sữa non có tác dụng chống loãng xương ở người lớn tuổi và giúp phát triển cơ bắp.